Thứ Hai, 15 tháng 10, 2018

Ưu điểm đèn led 20w

Cung cấp đèn led năng lượng mặt trờiLượng nhiệt sinh ra trong quá trình hoạt động của đèn LED cũng thấp hơn rất nhiều(gần như thường đáng kể) so với các loại bóng đèn bình thường bây giờ, đó cũng chính là một trong những lý do khiến đèn LED kiệm ước điện năng hơn các loại bóng đèn khác.

Bên cạnh đó đèn LED có những ưu điểm khác như khi hoạt động không sinh ra các tia hồng ngoại hay tia cực tím. Những ưu điểm của loại đèn này là chẳng thể phủ nhận, những thiết kế với nhiều phong cách khác nhau đã và đang biến đèn LED trở thành một thiết bị chiếu sáng đáng được tuyển lựa cho không gian sống của mỗi gia đình và các công trình xây dựng.

https://nguonled.vn/den-led-op-tran-12w-188.html

https://nguonled.vn/nguon-tong-24v15a-66.html

 

 đèn led 16 triệu màu Cũng giống như Diod, LED được cấu tạo từ 1 khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n. Trong hai khối bán dẫn, một khối chứa các điện tử điện tích âm và khối còn lại mang những lỗ trống điện tích dương. Khi chúng gặp nhau, các điện tích âm và dương kết hợp với nhau, tạo ra các electron phóng thích năng lượng dưới dạng lượng tử ánh sáng.

Đèn LED thay thế đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang bởi những ưu điểm như tằn tiện năng lượng, tuổi thọ cao, tích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, không dùng thủy ngân như các loại bóng huỳnh quang thường ngày.

 

 
đèn led việt vương LED (viết tắt của Light Emitting Diode, có tức là diode phát quang), là các diod có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Công nghệ LED là công nghệ chiếu sáng bằng 2 điện cực với sự hỗ trợ của các loại nguyên liệu bán dẫn và công nghệ nano.

Ánh sáng phát ra của đèn LED có màu sắc phụ thuộc vào chất liệu làm ra nó. tỉ dụ như đèn LED màu đỏ được làm từ các thành phần hóa học như nhôm, gali, a-xen. Đèn LED màu trắng được tạo ra bằng cách che một lớp photpho màu vàng bên ngoài đèn LED xanh da trời.

Với sự phát triển ngày càng mau chóng của công nghệ LED, khuôn khổ và khả năng ứng dụng của LED ngày một mở mang trong các hoạt động đời sống.

Bất kỳ sự chấn động nhẹ hay cụng nào thì dây tóc của bóng đèn huỳnh quang có thể đứt và dẫn đến tình trạng cháy nổ nhưng LED do cấu tạo an toàn và nhỏ gọn không dễ dàng bị phá hủy và hư. LED còn an toàn hơn cho người dùng về lâu dài và an toàn cho môi trường vì không chứa thủy ngân. Ánh sáng LED liên tục và không nhấp nháy như bóng đèn huỳnh quang vốn bị xem là nguyên nhân của chứng đau nửa đầu và động kinh.

 đèn led bị mờ
không dùng nguồn điện xoay chiều 220V bình thường mà chỉ dùng nguồn điện một chiều với hiệu điện thế nhỏ nên thường có bộ lọc và bộ điều khiển đi kèm.

Đèn LED có những ưu điểm như tiết kiệm năng lượng tiêu thụ từ 70%-80% so với loại đèn bình thường. Một bóng đèn LED công suất 5W có thể cho ánh sáng tương đương với một bóng đèn bình thường công suất 20W. thời kì chiếu sáng của đèn LED trắng trung bình 100,000 giờ (tương đương 35 năm, mỗi ngày hoạt động 8 giờ). Theo tính của viện Hàn Lâm khoa học Mỹ, nếu dùng đèn LED cho 50% nhu cầu chiếu sáng bây giờ ở nước này, thì mỗi năm sẽ hà tằn hà tiện được 17GigaWatt điện, tương đương công suất của 17 cụm nhà máy điện hạt nhân. Với lĩnh vực chiếu sáng công cộng, đèn LED trắng đã bắt đầu tham dự vào các công trình kiến trúc mới.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét