Thứ Năm, 2 tháng 8, 2018

Kết nối mạng FPT Quảng Ngãi

Khuyến mại internet FPT HCM

 trước hết bạn phải ra các cơ sở dịch vụ để đăng kí lắp mạng cap quang tại nhà ( nếu đăng kí lần đầu). Sau đó bạn và bên dịch vụ sẽ cần làm bản giao kèo về sự thỏa thuận của hai bên khi lắp đặt cáp quang về thời giờ và gói cước bạn đăng kí.
Điểm trước nhất lưu ý đó chính là việc chọn gói cước. Thông thường, sau khi làm hợp đồng thì viên chức lắp đặt sẽ đến tận nhà lắp đặt và bạn hoàn toàn không phải lo âu chi trả tiền lắp đặt cho nhân viên. Vì số tiền chi trả đã có trong hợp đồng thường là bên dịch vụ sẽ đáp ứng. Chọn gói cước cũng phải phụ thuộc vào nhu cầu công việc, nhu cầu sử dụng của gia đình. giả tỉ gia đình bạn đông người và do tính chất công việc thì bạn có thể chọn gói cước có tốc độ cao, gói cước trọn gói, hay có thể chọn các chương trình khuyến mại kèm theo. Nếu công việc đòi hỏi mạng khỏe phụ vụ cho việc down load, up load nhanh thì tùy từng gói cước sẽ có giá cước khác nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các gói cước chỉ phục vụ nhu cầu như My Tv, các gói cước kết nối mạng internet với ti vi trong gia đình bạn.

Kết nối cáp quang FPT Wifi Cách đây một đôi năm, có thể nói cáp quang là điều xa xỉ. Chỉ có đối tượng là doanh nghiệp, kinh doanh internet, quán nét thoạt tiên tư hoài sử dụng dịch vụ cáp quang. Còn đối với đại phần nhiều khách hàng sử dụng 1, 2 máy tính họ thường chọn cáp đồng. Tuy nhiên, hiện tại khách hàng hướng tới những giá trị dùng cao hơn, thường chọn những công nghệ có chất lượng tốt hơn. Bởi thế mà cáp quang ngày càng phổ cập trên thị trường và giá ngày càng rẻ hơn, chỉ ngang bằng với chi phí đường truyền là cáp đồng. Thế nên, lời khuyên cho các bạn đó là nên chọn lựa cáp quang thay vì cáp đồng công nghệ ADSL.

http://www.xn--ngkinternet-7hb8e7j.vn

Tốc độ kết nối quốc tế khi đứt cáp quang biển:
bất chợt đang yên đang lành mà đường truyền tín hiệu mạng internet của bạn bị yếu đi thì nguyên cớ đó có thể do bị “cá mập cắn đứt cáp quang biển”.
Tình trạng đứt cáp quang biển tại Việt Nam xảy ra với cường độ khá là liền tù tù. Vậy trong những lúc như vậy, mà nhà bạn vẫn có thể dùng mạng một cách tương đối thì còn gì bằng. Hãy nghiên cứu nhiều hơn về vấn đề này nhé.

Dịch vụ mạng FPT Wifi hiện nhu cầu công việc hay muốn cải thiện tốc độ mạng mà bạn muốn nâng cấp đường truyền lên mạng cáp quang. Có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ mạng hiện giờ khiến bạn đo đắn không biết tuyển lựa nhà cung cấp cũng như sử dụng gói cáp quang nào hiệp nhất. Dưới đây là một số tiêu chí cấp thiết giúp bạn có được sự lựa chọn sáng ý nhất

Tiếp theo đó chính là vấn đề giá cước. Thường thì nếu bạn đã chọn được gói cước thì giá cước sẽ đi kèm theo. Và cố nhiên cũng có nhiều giá cước. Loại phổ biến nhất hiện thời có giá khoảng 160.000 đồng. Tùy theo tốc độ của mạng cap quang thì giá cuwpwsc sẽ khác nhau.

rốt cuộc là các dịch vụ sau bán hàng. Nếu bạn tuyển lựa được cơ sở dịch vụ tốt chắc chắn bạn sẽ được chăm sóc tốt từ các dịch vụ. Có thể là các chương trình khuyến mãi hoặc quà tặng sử dụng khi dự lắp đặt mạng internet cáp quang. Nếu hệ thống dịch vụ sau bán hàng tốt chắc chắn bạn sẽ tiện tặn được nhiều uổng.

Đối với thời đại công nghệ phát triển như vũ bão hiện thì ngồi tại nhà và đặt hàng dịch vụ đã rất dễ dàng. Từ cái kim cho đến sợi chỉ. sờ soạng chỉ cần ngồi lướt web và đặt hàng. Các dịch vụ viễn thông chạy trên nền internet cũng như vậy. Những chương trình khuyến mãi của Tiki, Vật giá, Mua chung có thể nói là quanh năm. Tuy nhiên có một dịch vụ mà ít người chú ý đến. Đó là dịch vụ lắp đặt internet của các nhà mạng như Viettel, FPT, VNPT, CMC

Chất lượng của cáp quang phụ thuộc vào thiết bị đầu cuối, nếu dùng đường truyền cao mà thiết bị đầu cuối lại không bảo đảm thì cũng bằng không.

Khi lắp mạng cáp quang bạn phải biết modem cáp quang dùng hiệu gì, có đáp ứng được các yếu tố kỹ thuật không. Có rất nhiều loại modem khác nhau, chất lượng và giá cả khác nhau như: modem nối cáp quang trực tiếp, modem hỗ trợ wifi, modem thường+ converter,..Đây là yếu tố rất quan trọng có ảnh hưởng lớn tới tốc độ internet và sự ổn định của sóng wifi.

Bất kì dùng cáp quang nào thì trong thời kì dùng cũng đều có thể có những lúc hư cần tu sửa. Mặc dù cáp quang có nhiều ưu điểm hơn cáp đồng nhưng quý khách cũng nên quan tâm đến chính sach tương trợ sau lắp đặt, thời kì khắc phục sự cố, thái độ phục vụ của nhân viên. Việc lụa chọn nhà cung cấp có chính sách hỗ trợ tốt sẽ giảm được khá nhiều thời gian và uổng.

Trang bị Modem WiFi cáp quang FTTH:
Sau khi bạn đã quyết định dùng dịch vụ internet cáp quang rồi thì vấn đề mà bạn cần tiếp quan hoài tiếp theo đó là trang bị Modem.
Việc chọn Modem hợp sẽ quyết định tốc độ mạng internet mà bạn được dùng, đặc biệt là tốc độ và sự ổn định sóng WiFi.
Vậy hãy cân nhắc xem nên chọn Modem WiFi 4 cổng, Modem thường hoặc Modem thường và kết nối với thiết bị WiFi.

Đăng ký internet FPT 24h Bạn sẽ lựa chọn thiên về tốc độ hay giá cước? đầu tiên, bạn phải xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình vào việc gì để lựa chọn gói ăn nhập. Tìm hiểu xem nhà mạng có những gói cước nào, các đặc điểm về kỹ thuật như: tốc độ download, upload, giá cước hàng tháng và các chương trình khuyến mãi,… Nếu nhu cầu sử dụng của bạn chỉ là cá nhân, hộ gia đình thì bạn nên tuyển lựa gói cước dành riêng cho đối tượng này. Mời bạn tham khảo gói cước dành cho sinh viên, hộ gia đình
Nếu là cửa hàng internet hay các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu dùng mạng cao thì cần xem xét thêm các tiêu chí: modem, dịch vụ hỗ trợ khi có sự cố xảy ra.

Bạn làm thế nào ? Gói cước 10 Mbps hay 50 Mbps ?. Trước tiên bạn cần tính xem nhu cầu của mình và những người khác cần đường truyền tối thiểu là bao lăm Mbps. Theo tiêu chuẩn cũ của Mỹ thì 1 đường truyền có tốc độ 3 Mbps trở lên là đủ để truyền tải video có tốc độ HD cho một máy tính. Bạn nhân số lượng máy tính với 3 sẽ ra tốc độ tối thiểu bạn cần lắp. VD: Nhà bạn có 2 máy tính, 2 điện thoại, 1 Tivi sáng dạ => nhà bạn cần một đường truyền có tốc độ tối thiểu là 5 máy X 3 = 15 Mbps. Rất đơn giản phải không ? Còn nếu bạn thừa tiền hơn. Xin cứ lắp gói cước internet có tốc độc cao hơn con số trên. Vì càng cao thì bạn càng ít khi bị Lag và giật lúc cao điểm

Lắp mạng internet cái quan trọng nhất đó chính là Modem. Thiết bị đầu cuối này chính là nơi phát tín hiệu truyền tải mạng. Nếu bạn chọn gói cước tốc độ cao mà modem không đảm bảo chất lượng thì rất khó khăn trong việc kết nối mạng thành công. Có rất nhiều loại modem như modem thường, modem có kết nối wifi, modem 4 ổ,.. thành thử khi lắp đặt thiết bị bạn nên có những tìm hiểu kĩ để chọn loại modem hoặc có thể nhờ các viên chức lắp đặt tham mưu về loại modem áp dụng cao và đảm bảo chất lượng.

Khi đã chọn lọc được gói cước ăn nhập và thiết bị đầu cuối xong, việc tâm tính phí lắp đặt cáp quang cũng là điều cần quan tâm. ngày nay nhà mạng Viettel đang khai triển chương trình miễn phí lắp đặt cáp quang Viettel Hà Nội 100%, tặng cước dùng, quà tặng kèm theo, đây là thời cơ cho những khách hàng muốn tùng tiệm phí và sử dụng dịch vụ mạng cáp quang chất lượng.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét