Thứ Năm, 10 tháng 5, 2018

Nhận xây dựng backlink bằng cách share tài liệu.

SEO, xây dựng backlink duyệt san sẻ tài liệu.

Trong giới làm SEO trước đây thường có câu “Content is King, Link is Queen”.

Điều đó nhấn mạnh sự quan trọng của các backlink với một website. Tuy nhiên, theo thời kì, các thuật toán của google ngày càng thông mình và không dễ dàng để xây dựng backlink theo cách vô tội vạ như trước đây nữa.

bữa nay, mình xin giới thiệu đến một cách link building tạo backlink chất lượng, không quá khó mà hiệu quả cao. Đó chính là xây dựng backlink chuẩn y việc san sẻ tài liệu. Còn gọi là Backlink tài liệu. hao hao up video nên các hệ thống Video khác nhau gọi là Backlink Video

Nói đến san sớt tài liệu, chắc Hầu hết mọi người đều biết và sử dụng qua. Ở Việt Nam, phổ biến với http://www.slideshare.net/ và nhiều trang san sẻ tài liệu ôn thi, đồ án… Tuy nhiên, ít ai biết rằng, khi bạn chèn một đường dẫn vào trong tài liệu (PDF hoặc Powerpoint) rồi up tài liệu đó lên các trang san sẻ. Google sẽ tính đường dẫn trong tài liệu đó là 1 backlink dofollow.

Ưu điểm của phương pháp này:

  • san sớt tài liệu đến khách hàng của bạn: Bạn nên hướng đến những trang chia sẻ tài liệu mà khách hàng mục tiêu của bạn thẳng sử dụng. Bạn cũng có thể san sẻ lại phần tài liệu đó, hoặc chèn vào trong website, diễn đàn… Đây đúng là một công đôi việc.
  • Dễ dàng thực hiện: Hầu hết các trang chia sẻ tài liệu đều miễn phí, dễ dàng đăng ký và upload tài liệu.
  • Backlink chất lượng: các trang san sớt tài liệu thương có PR cao, điều này đồng nghĩa với việc bạn có thêm nhiều backlink chất lượng cho website.
  • Index nhanh: Hầu hết các trang san sẻ tài liệu được google index khá nhanh.


Lưu ý khi thực hiện:

 

  • Đừng lạm dụng: hãy dùng phương pháp này như là một lợi ích tăng thêm trong quá trình bạn san sớt tài liệu tới khách hàng. Hãy khuyến khích khách hàng tương tác, san sớt tài liệu của bạn. Đừng nên lạm dụng nó, google sẽ nhanh chóng nhận ra bạn đang cố tình san sớt tài liệu và tạo backlink không thiên nhiên.
  • Content is King: Để cuốn hay khách hàng, hãy luôn bảo đảm tài liệu của bạn sẽ hữu dụng với họ. Cũng nên đa dạng cách diễn đạt: Văn bản, slide, infographic…
  • Demo xây dựng Backlink tài liệu


Chi tiết vui lòng liên can Mr Khánh: 0934225077

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét