Thứ Bảy, 14 tháng 4, 2018

Bảng giá nha pho đường Đồng Văn Cống

chủ đầu tư nhà phố đường Đồng Văn CốngGIÁ BÁN KHU tỉnh thành PHỐ ĐÔNG VILLAGE:
1. vi la Phố vườn: 1 trệt 2 lầu

6 x 20 = 120m2

392.44m2 (tổng dt tạo)

Giá khởi điểm: 4,4 – 4,9 tỷ (đã bao gồm VAT)

2. Biệt thự song lập: 1 trệt 2 lầu

a. căn tiêu biểu:

10.06 x 20 = 190m2

438.59m2(tổng dt xây dựng)

Giá khởi điểm: 6,8 – 7,6 tỷ (đã bao gồm VAT)

b. căn góc:

10.06 x 20 vạt góc 12.5m = 188.7m2

422.9m2(tổng dt xây dựng)

Giá khởi điểm: 7,2 tỷ (đã bao gồm VAT)

PHƯƠNG THỨC tính sổ dự án PHỐ ĐÔNG VILLAGE :
Phương thức 1: 17 Đợt kéo dài 21 tháng

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3 -> Đợt 6 : 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng

- Đợt 7 -> Đợt 16 : 5%, mỗi đợt cách nhau 1 tháng

- Đợt 17 : 9% nhận nhà, tức là ngày 27/05/2016.

- Còn 1% : tính sổ khi ra sổ Hồng

Phương thức 2: Khách tự tính sổ 50% trong 8 Đợt kéo dài 11 tháng. Ngân hàng hỗ trợ 50% còn lại.

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3 -> Đợt 6 : 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng

- Đợt 7, Đợt 8: 5% mỗi đợt cách nhau 1 tháng

- 49% còn lại Ngân hàng sẽ giải ngân -> Nhận nhà tại lúc này (tức 27/08/2015)

- Còn 1% : thanh toán khi ra sổ Hồng

Phương thức 3: được chiết khấu 8%

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3: 79%, cách Đợt 2 là 2 tháng, nhận nhà ngày 27/08/2015

- Còn 1% : : thanh toán khi ra sổ Hồng

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI:
Chỉ áp dụng 30 ngày cho những khách hàng đầu tiên
Nếu đóng đủ 10% trong vòng 30 ngày
Dành cho những người mua ngụ tại HN, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, Quận 2,7,9.
FREE phí quản ngại đến 31/12/2018
bên cạnh lãi suất khi vay ngân hang trong vòng 12

 

nhà phố đường Đồng Văn Cống
dự án phố đông - trái tim xanh trong lòng thanh phố. Hướng đến một môi trường sống trong sạch, bình yên giữa thiên nhiên với đầy đủ tiện nghi và hoàn hảo,dự án phố đông village quận 2 được đầu tư với hoàn chỉnh HT tiện ích, bao gồm: Hồ bơi, sân tennis, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, café, khu trọng điểm thương nghiệp & DV, trường quốc tế, viện điều dưỡng… cung cấp trót cho bất cứ nhu cầu sống nào.

Hướng đến một môi trường sống trong lành, bình yên giữa thiên nhiên với toàn bộ tiện nghi và hoàn hảo,dự án phố đông village quận 2 được đầu tư với hoàn chỉnh hệ thống tiện ích, bao gồm: Hồ bơi, sân tennis, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, café, khu trọng tâm thương mại & DV, trường quốc tế, viện điều dưỡng… đáp ứng trọn cho bất cứ nhu cầu sống nào.

ngoài chủ trương thúc đẩy sự phát triển KT tầng lớp Quận 2 của TP.HCM, xuất hiện đông đảo chung cư BĐS đang được quy hoạch và XD liên tiếp với đích cung cấp tái định cư cho khu thị thành mới Thủ Thiêm và giãn dân nội thành. Trong bối cảnh PT năng động của vùng đất hứa, Khu thành phố phố đông village đã mang được vị trí đắc địa hàng đầu trong mối kết liên với các khu vực lân cận khi tọa lạc ngay ngã giao đường Vành Đai 2 và Nguyễn Thị Định thuộc phường Cát Lái.


 

 

 
Phố đông village được mẫu mã từ quan niệm phong thủy của Ðông Phương: phía Ðông mang hành Mộc búng báng, biểu trưng là Rồng oai quyền, diễn tả cho mùa Xuân sinh sôi vạn vật.

Ðồng thời, các kiến trúc sư tài tình của Biet thu pho Dong Village đã áp dụng trót triết lý lưu chuyển giữa Gió và Nước vào mối tương quan Thiên – Ðịa – Nhân để tạo nên một khu thị thành xanh độc đáo, kết hợp cùng tự nhiên và nổi bật những hàng cây Phượng Vỹ duyên dáng, vốn được xếp vào hàng hoàng tộc của miền nhiệt đới.

Phố Đông Village là khu thành thị được xây dựng theo quy trình mở rộng đô thị Hồ Chí Minh về phía Đông, nhằm hình thành nên một thành thị mới, giàu sức bật, năng động và có hầu hết các chức năng về tài chính, thương mại, DV, hàm, văn hóa, GD, công nghệ công nghệ cao, kết liên với cảng Cát Lái, khu công nghiệp Cát Lái… để sẵn sàng trở thành tâm điểm của vùng tam giác kinh tế hùng mạnh nhất miền Nam bao gồm thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Phố đông village quận 2 nằm giữa tâm điểm kỳ vọng về một trọng tâm mới của tỉnh thành có ưu thế tổng hợp của một thành phố đa chức năng, tầm cỡ, đủ sức làm đầu tàu kéo nền kinh tế cả vùng tăng trưởng.

Với tổng diện tích trên 41ha, du an phố đông quận 2 kiêu hãnh là chung cư Khu thành thị quy mô lớn được quy hoạch và phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng công nghệ và từng lớp nằm xen kẽ giữa các mảng xanh với mật độ cây trồng cao, giàu tính thẩm mỹ, gợi mở về một cuộc sống toàn bộ tiện nghi mà vẫn thái hoà giữa thiên nhiên trong sạch, bao gồm các phân khu:

1. Khu ở: Nhà phố Kinh Doanh, Biệt thự Phố Vườn, vi la Song Lập, Biệt thự Đơn Lập

2. Tiện ích văn hóa giải trí: Câu lạc bộ Pho Dong và Câu lạc bộ hoàng tộc

3. Các công viên: 03 công viên trung tâm và 06 công viên vệ tinh

4. dài: Trường trường mầm non Quốc tế và Trường Tiểu học

5. Khu thương mại phức hợp

6. Viện điều dưỡng Quốc tế

7. Khu chung cư

Khu thành phố PhoDong Village được xây dựng theo quá trình mở rộng TP.HCM về phía Đông, nhằm hình thành nên một tỉnh thành mới, giàu sức bật, năng động và có toàn bộ các chức năng về tài chính, thương mại, DV, trú ngụ, văn hóa, giáo dục, kỹ thuật công nghệ cao… để sẵn sàng trở thành tâm điểm của vùng tam giác KT hùng mạnh nhất miền Nam bao gồm TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. không tính chủ trương thúc đẩy sự tăng trưởng KT từng lớp Quận 2 của TP.HCM, xuất hiện đông đảo căn hộ BĐS đang được quy hoạch và buil liên tiếp với mục tiêu đáp ứng tái định cư cho khu thành phố mới Thủ Thiêm và giãn dân nội thành. Trong bối cảnh phát triển năng động của vùng đất hứa, Khu tỉnh thành PhoDong Village đã có được vị trí đắc địa số 1 trong mối liên kết với các khu vực lân cận khi tọa lạc ngay ngã giao đường Vành Đai Đông và đường Đồng Văn Cống thuộc phường Cát Lái.
Với tổng thể tích trên 41ha, PhoDong Village tự hào là căn hộ Khu đô thị quy mô lớn được quy hoạch và PT đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và từng lớp nằm xen kẽ giữa các mảng xanh với mật độ cây trồng cao, giàu tính thẩm mỹ, gợi mở về một cuộc sống hầu hết tiện nghi mà vẫn thái hoà giữa thiên nhiên trong lành


 

 

 

 
Phố Đông Village tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Định, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.
Vùng tiếp giáp:

Phía Tây Bắc: gần UBND Quận 2, đi Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Phía Tây Nam: gần Cầu Phú Mỹ, đi Khu thành phố mới Phú Mỹ Hưng

Phía Đông Bắc: giáp đường vòng đai Đông, đi Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

Phía Đông Nam: giáp quy hoạch Khu dân cư Cát Lái và sông Đồng Nai

Từ Phố Đông Village, bạn chỉ cần lái xe:

10 phút đến hầm Thủ Thiêm theo Nguyễn Thị Định - Mai Chí Thọ

15 phút để đến Khu thành phố Phú Mỹ Hưng theo Nguyễn Thị Định - Vành Đai 2 - Nguyễn Văn Linh

20 phút để đến trọng tâm Quận 1 theo Nguyễn Thị Định - Mai Chí Thọ - Hầm Thủ Thiêm

Phố đông village quận 2 nằm giữa tâm điểm kỳ vọng về một trọng điểm mới của tỉnh thành có ưu điểm tổng hợp của một thành thị đa chức năng, tầm cỡ, đủ sức làm đầu tàu kéo nền KT cả vùng PT trong mối liên kết với các khu vực phụ cận từ phố đông quận 2, quý khách có thể dễ dàng lóng gần như các tiện ích của vùng :

Phố Đông Village là khu thị thành phức hợp gồm nhà ở, trọng tâm thương nghiệp, trường học, và trung tâm vui chơi giải trí bậc nhất tại quận 2 đô thị Hồ Chí Minh với tổng quy mô 41ha. Phố Đông Village sở hữu dòng SP chủ đạo là nhà ở cao cấp với nhà phố và Biệt thự với không gian 5 x 20 (m), 6 x 20 (m), 7.5 x 20 (m) và 10 x 20 (m), quy cách ngoại hình 1 trệt 2 - 2.5 lầu.

Phố Đông Village được PT với ý tưởng “thiên nhiên trong tỉnh thành”, theo đó toàn bộ của căn hộ: từ thiết kế cảnh quan đến ngoại hình mỗi căn nhà tại đây vừa hiện đại (Phố) lại vừa gần gũi với tự nhiên (Village).

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét