Chủ Nhật, 11 tháng 3, 2018

Tỉnh Thái Bình lắp wifi marketing ngoài trời

Tỉnh Thái Bình thiết bị wifi marketingWifi marketing có thể làm gì cho bạn?
1. Quản lý băng thông tốt hơn, mạng wifi ổn định hơn, không lo bị nghẽn.

Mỗi vật dụng của SmartWifi đều có thể ngừng băng thông và thời gian của mỗi người dùng. Khi hết thời gian sử dụng, người dùng có thể quay lại thúc đẩy với quảng cáo để nối dùng wifi.

2. Tạo dấu ấn về thương hiệu trong tâm trí của các bạn.


3. lăng xê cho SP, DV

giới thiệu mặt hàng mới, giới thiệu DV tiêu biểu, ban bố chương trình giảm giá...

4. Thu thập thông báo của người dùng để cung cấp công tác chăm chút, tiếp thị hậu bán hàng

5. thu hút, cuốn thêm khách hàng

ví thử bạn nhận thấy một lượng quý khách rất tiềm năng đang hđ đâu đó ngoài kia, tại đó họ có nhu cầu truy cập Internet, nhưng tại đó bạn chẳng thể treo băng rôn, khẩu hiệu, cũng chẳng thể bắc loa phát thanh hết cỡ...Ở những tình huống này wifi marketing là tuyển lựa khôn ngoan của bạn. ví dụ vài nếu cụ thể:

công ty A phát wifi marketing miễn phí ra khu vực bên cạnh, đáp ứng wifi cho cả các người dùng của công ty B, C, D gần đó. cung cấp luôn cả khách vãng lai tạm dừng chân...
Cửa hàng chè Huế phát wifi marketing miễn phí vào khu vực trường đại học ngay gần đó.
DV massage X phát wifi marketing FREE vào quán beer Y ko kể
Công ty thực phẩm chức năng ABC phát sóng wifi marketing miễn phí vào các điểm khám chữa bệnh đông đúc.
DV môi giới việc làm SV phát wifi marketing tại các điểm trung chuyển xe bus
ngoại giả còn vô thiên lủng loại hình có thể vận dụng để lôi kéo thêm người mua về với dịch vụ của bạn. Nhân đây, SmartWifi cũng xin quảng bá rằng phí để thực hành wifi marketing là rất rẻ, chỉ cần mua một thiết bị nhỏ của SmartWifi là đã có thể tự quảng cáo cho mình. chú ý là bạn có thể lăng xê mãi mãi mà chẳng hề trả thêm bất kỳ hoài nào khác.

6. Tự động đưa photo về SP & DV của bạn lên mạng tầng lớp

Như đã nói, mỗi người sử dụng đều có thể tự động share thông báo của bạn lên mạng xã hội để lấy quyền truy cập wifi miễn phí. Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là tạo ra thông tin cần san sớt và duy trì dịch vụ wifi, sau đó mỗi người sử dụng wifi sẽ trở thành một người lăng xê cho bạn trên mạng từng lớp.

Wifi Marketing là gì?
Ngày nay có đa số loại hình marketing bao gồm cả loại hình truyền thống lẫn loại hình hiện đại như digital marketing. Điểm yếu của các hình thức này là phí khá cao, điều đó làm các đơn vị kd nhỏ thường khó tiếp cận.

Wifi Marketing xuất hiện và lấp đầy diện tích đó, hình thức lăng xê này được thực duyệt y sóng wifi, một DV miễn phí mà hầu như tại điểm giao dich nào cũng có, đặc thù là tại các doanh nghiệp và quán cafe.
Để dễ hiểu thì có thể biểu thị một cảnh huống như sau: giả tỉ có một người mua truy cập vào DV wifi Free của một công ty, sau khi kết nối xong, một popup sẽ tự bật ra và hiển thị một lăng xê của công ty (quảng cáo này được đặt trên một link). người dùng sẽ phải tác động với quảng cáo để có quyền truy cập wifi miễn phí. tác động ở đây có thể là click, có thể là xem hết clip, có thể là thao tác share lên mạng xã hội....
(Nếu popup không tự bật ra, khi các bạn sử dụng trình duyệt để truy cập URL http bất kỳ thì quảng cáo sẽ hiện ra.)

Vậy lợi thế ở đây là gì? Lợi thế ở đây chính là việc khách hàng sẽ phải tập hợp tương tác với quảng cáo của bạn, thành ra độ impression của lăng xê sẽ là rất cao.

ngoại giả việc san sẻ lên mạng tầng lớp cũng vô cùng hữu dụng và tạo nên một số ít được gọi là Social Wifi Marketing. Có thể lấy thí dụ như sau, khi một người tới một công ty và san sẻ thông tin về nhà hàng đó lên mạng từng lớp để có quyền truy cập wifi, thao tác này đưa đến kết quả là bạn bè của người đó cũng sẽ nhìn thấy các thông báo được san sẻ. tác dụng của hành động này là rất lớn, cho phép bạn tiếp cận được khách hàng ngày nay và cả các các bạn tiềm năng khác là bạn bè, đây là điều kiện để tạo nên một cộng đồng người mua trung thành cho bạn.

Tỉnh Thái Bình thu thập thông tin người dùng qua wifi Tóm lại, bản chất của wifi marketing là một loại hình bàn bạc DV wifi miễn phí để lấy một thứ gì đó từ người dùng. Đó có thể chỉ là sự tụ hội của người dùng vào một photo, đó có thể là đề nghị san sẻ lên mạng tầng lớp...hoặc đó cũng có thể là những thông tin cá nhân như email, số Call...
Wifi Marketing được thực hiện qua nền móng web, dùng trình duyệt để hiển thị thông điệp. vì thế khả năng tiếp cận khách hàng là rất cao vì Ngày nay smartphone đã trở thành phổ cập. Mặt khác qua các thống kê của SmartWifi từ số đông điểm phát sóng wifi marketing hiện có, thì có tới 80%-90% lượt truy cập là tới từ smartphone. Đây cũng là lý do giải thích các hành vi liên quan được ứng dụng trong wifi marketing là Video Watching, Rich Media, APP download, Khảo sát, TextMatch, Quiz, Mobile Game...

 

 

 

mua wifi marketing ở đâuKết luận
Ngành quảng cáo đang tiến dần với thế hệ thứ 3 : quảng cáo tương tác. Và ảnh hưởng 2 chiều là điểm cực mạnh ở HT Wifi Marketing nhờ vào khả năng chủ động y/c quý khách thúc đẩy thì mới được dùng wifi. loại hình này sẽ là một chọn lựa sáng ý nếu bạn Nắm rõ và biết tận dụng các điểm mạnh của nó. Chúc bạn chọn được giải pháp wifi thông minh nhất.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét