Chủ Nhật, 25 tháng 3, 2018

Sóng thẻ 4G Viettel Quảng Ngãi

Review thẻ 4G Viettel Quảng NgãiSo sánh trực quan, mạng 4G mất 5 giây để tải bài hát chất lượng cao 10 MB, còn với 3G thì quý khách phải mất 20 giây. Tốc độ mở website của 4G là 1,5 giây và 4 giây khi dùng 3G. Với trình chiếu video, mạng 4G tốn 5 giây để xem liên tiếp không cần chờ tải khi chuyển đoạn. Mạng 3G mất 5-10 giây, giai đoạn xem có thể thẳng thớm phải chờ.

Không chỉ dị biệt về tốc độ, mạng 4G có độ trễ thấp hơn nhiều, giúp đồ vật phản hồi nhanh hơn so với mạng 3G. Cụ thể độ trễ của 4G giảm xuống còn 60 mili giây so với 120 mili giây của mạng 3G. Dù nghe có vẻ không nhiều song con số này có thể tạo ra sự dị biệt đáng kể khi chơi game, xem phim trực tuyến, đem đến trải nghiệm mượt mà hơn và không còn hiện tượng giật, lag gây bực mình.

SIM 4G có độ tuyệt mật cao hơn SIM 2G, 3G thông thường

SIM Hotline có 2 loại theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp ETSI/3GPP là USIM và GSM thường. SIM GSM chỉ cho phép kết nối mạng 2G, 3G. Khi lên 4G, tiêu chuẩn kỹ thuật bắt buộc phải có USIM để chứng thực, bảo mật kết nối. Thẻ SIM mới tích hợp 2 chức năng, có thể dùng được cả 3 mạng: 2G, 3G, 4G.
vì sao dùng 4G lại phải đổi sim mới mà không được dùng sim ngày nay? Đây đơn giản chỉ là y/c kĩ thuật tối thiểu để dùng được mạng mạng 4G.

ngoại giả, SIM 4G sử dụng thuật toán mới để ngăn chặn hđ nghe lén và không tiết lộ cuộc gọi, danh bạ cũng như dữ liệu lưu chuyển trên mạng an toàn hơn. Danh bạ điện thoại lưu được hàng nghìn số, trong mỗi số có thể lưu phối hợp các thông tin khác: email, liên hệ dự phòng…

Mạng 4G có tốc độ nhanh gấp nhiều lần 3G

Thật vậy, tốc độ kết nối của 4G nhanh hơn 3G số đông trên lý thuyết và thực tại dùng. Theo tính toán, mạng 4G cao nhất (khoa học LTE-A) có tốc độ tải xuống 300 Mb/s, tải lên 150 Mb/s. Con số này cao gấp 7 lần mạng 3G 3G HSPA+ đang dùng hiện tại với tốc độ tải xuống 42 Mb/s và tải lên 22 Mb/s.

Có khả năng thay thế đường truyền internet với độ phủ sóng rộng, tới cả vùng sâu, vùng xa

Một trong những điểm “lợi hại” của mạng 4G chính là việc nó có thể thay thế một cách tốt nhất các đường truyền Internet nhất quyết (kể cả đường truyền cáp quang) với tốc độ không thua kém. song song, vùng phủ sóng cũng bát ngát hơn và có tính di động rất cao.
Với phí rẻ hơn và tốc độ cao hơn hẳn 3G thì 4G được nom là giải pháp tốt nhất nhất cho các chương trình “phổ cập Internet băng rộng” tại đa số các quốc gia. Và đây cũng chính là niềm mong ước của những khu vực dân cư thưa, địa hình phức tạp và thu nhập thấp.
quá trình đổi SIM mau chóng, thuận lợi

Việc đổi SIM 4G của nhà mạng hiện tại cũng rất dễ dàng, không mất nhiều thời gian. đặc trưng, quý khách của nhà mạng Viettel còn được miễn phí hoàn toàn khi nâng cấp sim 4G. Chỉ cần tới liên hệ Viettel gần nhất, mang theo khẳng định thư quần chúng. # hoặc hộ chiếu và làm thủ tục trong vòng chưa đầy 2 phút, bạn đã có ngay SIM 4G mới. Chương trình đổi SIM 4G của nhà mạng này kéo dài đến 30.6.2017.
đặc thù, trước đó, từ ngày 08/3/2017 Viettel đã khai triển chương trình “Dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G” siêu hot nhằm giúp các thuê bao chuyển đổi sim 4G lần đầu có thể trải nghiệm miễn phí mạng 4G tốc độ cao với dung lượng miễn phí đến 10GB dùng trong 7 ngày (Chú ý: Chương trình vẫn chưa có thời kì không còn).

nên chi, mạng 4G là bước cải tiến lớn của khoa học với hàng loạt nhưng ưu điểm vượt trội so với chuẩn kết nối 2G, 3G truyền thống. Vậy thì không có lý do gì mà chúng tôi lại “bảo thủ” giữ cái cũ mà không kết nạp, thí nghiệm cái mới đúng không? Cùng tới ngay các điểm đổi SIM 4G Viettel và trải nghiệm mạng 4G siêu tốc ngay hôm nay nhé!

 

bưu chính viettel quảng ngãi


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét