Thứ Ba, 27 tháng 3, 2018

Phủ sóng thẻ 4G Viettel Quang Ngai

Sóng thẻ 4G Viettel Quảng NgãiSo sánh trực giác, mạng 4G mất 5 giây để tải bài hát chất lượng cao 10 MB, còn với 3G thì người mua phải mất 20 giây. Tốc độ mở website của 4G là 1,5 giây và 4 giây khi dùng 3G. Với trình chiếu video, mạng 4G tốn 5 giây để xem liên tiếp không cần chờ tải khi chuyển đoạn. Mạng 3G mất 5-10 giây, công đoạn xem có thể thẳng thớm phải chờ.

Không chỉ dị biệt về tốc độ, mạng 4G có độ trễ thấp hơn nhiều, giúp thiết bị phản hồi nhanh hơn so với mạng 3G. Cụ thể độ trễ của 4G giảm xuống còn 60 mili giây so với 120 mili giây của mạng 3G. Dù nghe có vẻ không nhiều song con số này có thể tạo ra sự dị biệt đáng kể khi chơi game, xem phim trực tuyến, mang đến trải nghiệm mượt mà hơn và chấm dứt hiện tượng giật, lag gây bực bội.

SIM 4G có độ giữ bí mật cao hơn SIM 2G, 3G thông thường

SIM Fone có 2 loại theo tiêu chuẩn của tổ chức ETSI/3GPP là USIM và GSM thường. SIM GSM chỉ cho phép kết nối mạng 2G, 3G. Khi lên 4G, tiêu chuẩn khoa học bắt ép phải có USIM để chứng nhận, giữ bí mật kết nối. Thẻ SIM mới tích hợp 2 chức năng, có thể dùng được cả 3 mạng: 2G, 3G, 4G.
vì sao dùng 4G lại phải đổi sim mới mà không được dùng sim hiện tại? Đây đơn thuần chỉ là đề nghị kĩ thuật min để dùng được mạng mạng 4G.

Ngoài ra, SIM 4G sử dụng thuật toán mới để ngăn chặn hoạt động nghe lén và cẩn mật cuộc gọi, danh bạ cũng như dữ liệu lưu chuyển trên mạng an toàn hơn. Danh bạ Alo lưu được hàng ngàn số, trong mỗi số có thể lưu kết hợp các thông báo khác: email, liên hệ dự phòng…

Có khả năng thay thế đường truyền internet với độ phủ sóng rộng, tới cả vùng sâu, vùng xa

Một trong những điểm “lợi hại” của mạng 4G chính là việc nó có thể thay thế một cách tốt nhất các đường truyền Internet một mực (kể cả đường truyền cáp quang) với tốc độ không kém cạnh. Đồng thời, vùng phủ sóng cũng mông mênh hơn và có tính di động rất cao.
Với phí rẻ hơn và tốc độ cao hơn hẳn 3G thì 4G được coi là giải pháp tốt nhất nhất cho các chương trình “phổ cập Internet băng rộng” tại SLL các nhà nước. Và đây cũng chính là niềm mong của những khu vực dân cư thưa, địa hình phức tạp và thu nhập thấp.
tiến trình đổi SIM nhanh chóng, tiện lợi

Việc đổi SIM 4G của nhà mạng hiện tại cũng rất dễ dàng, không mất nhiều thời kì. đặc thù, các bạn của nhà mạng Viettel còn được miễn phí hoàn toàn khi nâng cấp sim 4G. Chỉ cần tới cửa hàng Viettel gần nhất, mang theo khẳng định thư nhân dân hoặc hộ chiếu và làm thủ tục trong vòng chưa đầy 2 phút, bạn đã có ngay SIM 4G mới. Chương trình đổi SIM 4G của nhà mạng này kéo dài đến 30.6.2017.
Đặc biệt, trước đó, từ ngày 08/3/2017 Viettel đã triển khai chương trình “Dùng sim 4G, FREE trải nghiệm data 4G” siêu hot nhằm giúp các thuê bao chuyển đổi sim 4G lần đầu có thể trải nghiệm FREE mạng 4G tốc độ cao với dung lượng Free đến 10GB dùng trong 7 ngày (để ý: Chương trình vẫn chưa có thời gian chấm dứt).

vì thế, mạng 4G là bước cải tiến lớn của khoa học với hàng loạt nhưng thế mạnh nổi bật so với chuẩn kết nối 2G, 3G truyền thống. Vậy thì không có lý do gì mà tôi lại “bảo thủ” giữ cái cũ mà không hấp thu, thí điểm cái mới đúng không? Cùng tới ngay các điểm đổi SIM 4G Viettel và trải nghiệm mạng 4G siêu tốc ngay hôm nay nhé!

Mạng 4G có tốc độ nhanh gấp nhiều lần 3G

Thật vậy, tốc độ kết nối của 4G nhanh hơn 3G đa số trên lý thuyết và thực tiễn sử dụng. Theo tính, mạng 4G cao nhất (kỹ thuật LTE-A) có tốc độ tải xuống 300 Mb/s, up lên 150 Mb/s. Con số này cao gấp 7 lần mạng 3G 3G HSPA+ đang dùng hiện tại với tốc độ tải xuống 42 Mb/s và tải lên 22 Mb/s.

 

viettel quang trung quang ngai


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét