Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018

Phủ sóng thẻ 4G Viettel Quang Ngai

Sử dụng thẻ 4G Viettel Quảng NgãiMạng 4G có tốc độ nhanh gấp nhiều lần 3G

Thật vậy, tốc độ kết nối của 4G nhanh hơn 3G hầu hết trên lý thuyết và thực tế sử dụng. Theo tính toán, mạng 4G cao nhất (công nghệ LTE-A) có tốc độ tải xuống 300 Mb/s, tải lên 150 Mb/s. Con số này cao gấp 7 lần mạng 3G 3G HSPA+ đang dùng ngày nay với tốc độ tải xuống 42 Mb/s và up lên 22 Mb/s.

 

sieu thi viettel quang ngaiSo sánh trực giác, mạng 4G mất 5 giây để tải bài hát chất lượng cao 10 MB, còn với 3G thì quý khách phải mất 20 giây. Tốc độ mở website của 4G là 1,5 giây và 4 giây khi dùng 3G. Với trình chiếu video, mạng 4G tốn 5 giây để xem liên tục không cần chờ tải khi chuyển đoạn. Mạng 3G mất 5-10 giây, quá trình xem có thể thẳng thớm phải chờ.

Không chỉ khác biệt về tốc độ, mạng 4G có độ trễ thấp hơn nhiều, giúp vật dụng phản hồi nhanh hơn so với mạng 3G. Cụ thể độ trễ của 4G giảm xuống còn 60 mili giây so với 120 mili giây của mạng 3G. Dù nghe có vẻ không nhiều song con số này có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể khi chơi game, xem phim trực tuyến, đem đến trải nghiệm mượt mà hơn và kết thúc hiện tượng giật, lag gây khó chịu.

SIM 4G có độ cẩn mật cao hơn SIM 2G, 3G bình thường

SIM Zalo có 2 loại theo tiêu chuẩn của công ty ETSI/3GPP là USIM và GSM thường. SIM GSM chỉ cho phép kết nối mạng 2G, 3G. Khi lên 4G, tiêu chuẩn kỹ thuật bắt ép phải có USIM để chứng thực, giữ bí mật kết nối. Thẻ SIM mới tích hợp 2 chức năng, có thể dùng được cả 3 mạng: 2G, 3G, 4G.
vì sao dùng 4G lại phải đổi sim mới mà không được dùng sim ngày nay? Đây đơn thuần chỉ là y/c kĩ thuật nhỏ nhất để dùng được mạng mạng 4G.

ngoại giả, SIM 4G dùng thuật toán mới để ngăn chặn hoạt động nghe lén và giữ bí mật cuộc gọi, danh bạ cũng như dữ liệu lưu chuyển trên mạng an toàn hơn. Danh bạ Alo lưu được hàng ngàn số, trong mỗi số có thể lưu phối hợp các thông tin khác: email, liên can dự phòng…

Có khả năng thay thế đường truyền internet với độ phủ sóng rộng, tới cả vùng sâu, vùng xa

Một trong những điểm “lợi hại” của mạng 4G chính là việc nó có thể thay thế một cách hoàn hảo các đường truyền Internet nhất quyết (kể cả đường truyền cáp quang) với tốc độ không thua kém. Đồng thời, vùng phủ sóng cũng rộng lớn hơn và có tính di động rất cao.
Với phí rẻ hơn và tốc độ cao hơn hẳn 3G thì 4G được nhìn nhận là biện pháp tốt nhất nhất cho các chương trình “phổ cập Internet băng rộng” tại phần lớn các quốc gia. Và đây cũng chính là niềm mong ước của những khu vực dân cư thưa, địa hình phức tạp và thu nhập thấp.
tiến trình đổi SIM nhanh chóng, thuận lợi

Việc đổi SIM 4G của nhà mạng hiện tại cũng rất dễ dàng, không mất nhiều thời gian. đặc trưng, quý khách của nhà mạng Viettel còn được FREE hoàn toàn khi nâng cấp sim 4G. Chỉ cần tới shop Viettel gần nhất, mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu và làm thủ tục trong vòng chưa đầy 2 phút, bạn đã có ngay SIM 4G mới. Chương trình đổi SIM 4G của nhà mạng này kéo dài đến 30.6.2017.
đặc thù, trước đó, từ ngày 08/3/2017 Viettel đã triển khai chương trình “Dùng sim 4G, Free trải nghiệm data 4G” siêu hot nhằm giúp các thuê bao chuyển đổi sim 4G lần đầu có thể trải nghiệm Free mạng 4G tốc độ cao với dung lượng Free đến 10GB dùng trong 7 ngày (để ý: Chương trình vẫn chưa có thời gian không còn).

vì vậy, mạng 4G là bước cải tiến lớn của kỹ thuật với hàng loạt nhưng điểm cộng vượt trội so với chuẩn kết nối 2G, 3G truyền thống. Vậy thì không có lý do gì mà tôi lại “bảo thủ” giữ cái cũ mà không hấp thu, thể nghiệm cái mới đúng không? Cùng tới ngay các điểm đổi SIM 4G Viettel và trải nghiệm mạng 4G siêu tốc ngay bữa nay nhé!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét