Chủ Nhật, 11 tháng 3, 2018

Cung cấp thiết bị wifi marketing Thành phố Hà Nội

 thuê hệ thống wifi cho sự kiện Thành phố Hà Nội

 Wifi marketing có thể làm gì cho bạn?
1. Quản lý băng thông tốt hơn, mạng wifi ổn định hơn, không lo bị nghẽn.

Mỗi vật dụng của SmartWifi đều có thể ngừng băng thông và thời kì của mỗi người sử dụng. Khi hết thời gian dùng, khách hàng có thể quay lại thúc đẩy với quảng cáo để tiếp tục dùng wifi.

2. Tạo dấu ấn về nhãn hàng trong tâm khảm của người mua.


3. lăng xê cho sản phẩm, DV

giới thiệu sản phẩm mới, giới thiệu DV tiêu biểu, công bố chương trình khuyến mại...

4. Thu thập thông tin của người dùng để phục vụ công việc chăm nom, tiếp thị hậu bán hàng

5. vấn, vấn thêm các bạn

giả thử bạn nhận thấy một lượng các bạn rất tiềm năng đang hoạt động đâu đó ngoài kia, tại đó họ có nhu cầu truy cập Internet, nhưng tại đó bạn chẳng thể treo băng rôn, khẩu hiệu, cũng không thể bắc loa phát thanh hết cỡ...Ở những tình huống này wifi marketing là lựa chọn khôn ngoan của bạn. thí dụ vài ví như rõ ràng:

doanh nghiệp A phát wifi marketing Free ra khu vực xung quanh, phục vụ wifi cho cả các các bạn của nhà hàng B, C, D gần đó. phục vụ luôn cả khách vãng lai nhất thời dừng chân...
liên hệ chè Huế phát wifi marketing FREE vào khu vực trường đại học ngay gần đó.
DV massage X phát wifi marketing miễn phí vào quán beer Y bên cạnh
đơn vị thực phẩm chức năng ABC phát sóng wifi marketing Free vào các điểm khám chữa bệnh đông đúc.
DV môi giới việc làm SV phát wifi marketing tại các điểm trung chuyển xe bus
Ngoài ra còn ti tỉ loại hình có thể vận dụng để lôi kéo thêm người mua về với dịch vụ của bạn. Nhân đây, SmartWifi cũng xin PR rằng phí để thực hiện wifi marketing là rất rẻ, chỉ cần mua một đồ vật nhỏ của SmartWifi là đã có thể tự quảng cáo cho mình. Lưu ý là bạn có thể lăng xê mãi mãi mà không hề trả thêm bất kỳ hoài nào khác.

6. Tự động đưa hình ảnh về sản phẩm & dịch vụ của bạn lên mạng từng lớp

Như đã nói, mỗi người dùng đều có thể tự động share thông tin của bạn lên mạng tầng lớp để lấy quyền truy cập wifi FREE. Nhiệm vụ của bạn đơn thuần chỉ là tạo ra thông báo cần chia sẻ và duy trì dịch vụ wifi, sau đó mỗi người sử dụng wifi sẽ trở thành một người lăng xê cho bạn trên mạng xã hội.

Wifi Marketing là gì?
Ngày nay có rất nhiều hình thức marketing bao gồm cả hình thức truyền thống lẫn hình thức hiện đại như digital marketing. Điểm yếu của các loại hình này là phí tổn khá cao, điều đó làm cho các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ thường khó tiếp cận.

Wifi Marketing xuất hiện và lấp đầy dung tích đó, loại hình quảng cáo này được thực thông qua sóng wifi, một DV miễn phí mà hầu như tại điểm giao dich nào cũng có, đặc thù là tại các siêu thị và quán cafe.
Để dễ hiểu thì có thể miêu tả một cảnh huống như sau: giả tỉ có một người dùng truy cập vào dịch vụ wifi miễn phí của một nhà hàng, sau khi kết nối xong, một popup sẽ tự bật ra và hiển thị một lăng xê của doanh nghiệp (quảng cáo này được đặt trên một web site). các bạn sẽ phải tác động với quảng cáo để có quyền truy cập wifi Free. liên quan ở đây có thể là click, có thể là xem hết clip, có thể là thao tác share lên mạng tầng lớp....
(Nếu popup không tự bật ra, khi quý khách sử dụng trình duyệt để truy cập link http bất kỳ thì lăng xê sẽ hiện ra.)

Vậy lợi thế ở đây là gì? Lợi thế ở đây chính là việc người dùng sẽ phải tụ họp liên quan với quảng cáo của bạn, vì vậy độ impression của quảng cáo sẽ là rất cao.

ngoại giả việc san sẻ lên mạng từng lớp cũng cực kỳ hữu dụng và tạo nên một số nhỏ được gọi là Social Wifi Marketing. Có thể lấy tỉ dụ như sau, khi một người tới một doanh nghiệp và san sớt thông báo về nhà hàng đó lên mạng xã hội để có quyền truy cập wifi, thao tác này đưa đến kết quả là bằng hữu của người đó cũng sẽ nhìn thấy các thông báo được san sớt. công dụng của hành động này là rất lớn, cho phép bạn tiếp cận được người dùng hiện tại và cả các các bạn tiềm năng khác là chi kỷ, đây là điều kiện để tạo nên một cộng đồng người mua trung thành cho bạn.

Thành phố Hà Nội tư vấn thiết bị wifi marketing Tóm lại, thực chất của wifi marketing là một hình thức trao đổi DV wifi Free để lấy một thứ gì đó từ người dùng. Đó có thể chỉ là sự tập kết của người dùng vào một photo, đó có thể là đề nghị chia sẻ lên mạng tầng lớp...hoặc đó cũng có thể là những thông báo cá nhân chủ nghĩa như email, số Gọi...
Wifi Marketing được thực hiện qua nền tảng web, dùng trình duyệt để hiển thị thông điệp. vì thế khả năng tiếp cận quý khách là rất cao vì Ngày nay smartphone đã trở thành phổ cập. mặt # qua các thống kê của SmartWifi từ hầu hết điểm phát sóng wifi marketing hiện có, thì có tới 80%-90% lượt truy cập là tới từ smartphone. Đây cũng là lý do giải thích các hành vi liên quan được áp dụng trong wifi marketing là Video Watching, Rich Media, APP download, Khảo sát, TextMatch, Quiz, Mobile Game...

 

 

 


 

 

 

 

mua wifi marketing ở đâu Thành phố Hà Nội
Kết luận
Ngành lăng xê đang tiến dần với đời thứ 3 : quảng cáo ảnh hưởng. Và ảnh hưởng 2 chiều là điểm cực mạnh ở HT Wifi Marketing nhờ vào khả năng chủ động y/c các bạn tác động thì mới được dùng wifi. loại hình này sẽ là một tuyển lựa sáng ý nếu bạn Nắm rõ và biết tận dụng các ưu điểm của nó. Chúc bạn chọn được giải pháp wifi logic nhất.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét