Chủ Nhật, 25 tháng 3, 2018

Cung cấp account LOCAL GUIDES Level 10

Chuyển nhượng Nick LOCAL GUIDES Level cao
Việc bán tài khoản Local Guides cấp 10 của chúng tôi gắn liền với nguyện ước mang đến những giá trị thực tại và vững bền cho các bạn. vì thế, ngoài thông tin về Local Guides, chúng tôi còn chia sẻ thêm những kinh nghiệm quý giá xoay quanh việc nâng cấp và duy trì một Acc có level cao.
Local Guides là một cộng đồng quốc tế chuyên về các địa danh, địa điểm. Trên hệ thống này, người dùng có thể chủ động khám phá thế giới, cũng như chia sẻ với thế giới về những gì mình biết, và thêm nữa còn nhận lại được các lợi. từ Google.

Những ích khi có tài khoản Local Guides level cao
Nếu đang tìm mua mua acc Local Guides level cao, chúng ta tin rằng có lẽ bạn cũng đã tìm đọc thông báo và biết qua loại TK này. Nhưng nếu bạn chưa hiểu rõ về Local Guides, về phương pháp hoạt động và những ích khi có Nick, thì cũng không sao.
Bởi, Local Guides hết sức đơn giản, đó chính một cộng đồng toàn cầu, gồm những người đam mê khám phá các địa danh mới, dựa trên 1 tấm “bản đồ ảo” gọi là Google Maps. Tại đây, người dùng viết bài đánh giá, san sẻ hình ảnh, giải đáp câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm,v.v... trên tấm bản đồ này.
hiện, có hàng tỷ khách hàng dựa vào các đóng góp của những tài khoản Local Guides trong cộng đồng để quyết định nơi đi và phương pháp chuyển di. Đó chính là ích lợi trước nhất dễ nhận thấy nhất.


Vậy tôi có thể với tài Nick Local Guides level cao được không?
Hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và có những đóng góp cho cộng đồng để tích điểm tăng đẳng cấp.
Trước đây, người với tài khoản Local Guides cấp 4 sẽ được tương trợ tăng dung lượng lưu trữ trên Google Dirve. Nhưng hiện tại, Local Guilde đã ngưng chương trình Free này. tuy nhiên đừng vội thất vọng, vì thay vào đó là những ích lợi trên "Google Play Phim" như giá rẻ thuê phim, nhiều phim ưu đãi. Để giải quyết vấn đề hết 15G dung lượng trên Google Drive thì Cả nhà có thể tối ưu lại các file trên đó, hoặc mua thêm.
Đọc đến đây, nếu còn ngần ngừ khi tìm mua mua acc Local Guides level cao, Cả nhà hãy thử lướt qua những lợi. bên dưới để dễ dàng đưa ra quyết định:
- Level càng cào sẽ càng tăng thêm độ uy tín của Acc
- Acc Local Guides có level cao hơn sẽ có nhiều lợi thế trong trong việc tạo, chỉnh sửa bản đồ Google Maps
- Việc chấm điểm các địa điểm trên Google Maps giá trị hơn, dễ lên TOP hơn. Một đánh giá của Local Guides Level 10 có gá trị gấp 100 lần Local Guides Level thấp

Cách đạt được tài khoản Local Guides cấp 10
Nếu tôi không mua acc Local Guides level cao, mà tôi tự tạo và nâng cấp account có được không?
Hoàn toàn có thể, nhưng thời kì, uổng và công sức bỏ ra sẽ làm bạn phải cảm nghĩ lại. trước hết, bạn sẽ kiếm điểm bằng cách đóng góp cho Google Maps. nhận xét một địa điểm bằng cách xếp hạng, biểu lộ trải nghiệm của bạn bằng cách ngồi viết bài chấm điểm, san sẻ ảnh và video, cung cấp thông tin Xem thêm duyệt trả lời câu hỏi về địa điểm. ngoại giả, update thông tin, chỉnh sửa địa điểm, thêm địa điểm còn thiếu hoặc xác minh thông báo bằng cách rà tính xác thực cũng là những cách tăng điểm cho tài khoản.
Cụ thể, một tài khoản Local Guides level cao sẽ phải “vượt qua những thử thách” như sau: mỗi 1 bài cho điểm trên 200 ký tự sẽ được 5 điểm; cách đơn giản hơn là xếp hạng địa điểm, tuy nhiên bạn sẽ chỉ được… 1 điểm cho 1 lần; mỗi ảnh hoặc video sẽ mang về 5 đến 7 điểm; trả lời câu hỏi được 1 đến 3 điểm; khi chỉnh sửa thông báo địa điểm, bạn mang về thêm 5 điểm nữa; và cách tăng điểm nhanh nhất chính là thêm địa điểm mới với số điểm mang về là 15 điểm cho mỗi địa danh.
Nghe qua cũng đơn thuần, ngoại giả để đạt được acc Local Guides cấp 10, đòi hỏi bạn phải có tận… 100.000 điểm!!  Và điểm còn có thể giảm nếu nội dung bị xóa do vi phạm chính sách của nhà điều hành.
vì thế, cách đơn thuần nhất để có một account Local Guides level cao là hãy liên can ngay với chung tôi qua 0934225077 (có Zalo)
chúng ta bảo đảm về chất lượng cũng như giá Account Local Guides đảm bảo tối ưu nhất cho bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét