Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018

Cày Acc LOCAL GUIDES CẤP 9

Mua Acc LOCAL GUIDES Level cao
Việc bán tài khoản Local Guides cấp 10 của tôi gắn liền với mong muốn đem lại những giá trị thực tại và vững bền cho quý khách. vì vậy, ngoài thông tin về Local Guides, chúng tôi còn chia sẻ thêm những kinh nghiệm quý báu xoay quanh việc nâng cấp và duy trì một account có level cao.
Local Guides là một cộng đồng quốc tế chuyên về các địa danh, địa điểm. Trên hệ thống này, khách hàng có thể chủ động khám phá thế giới, cũng như san sẻ với thế giới về những gì mình biết, và bên cạnh đó còn nhận lại được các lợi ích từ Google.

Những lợi ích khi có account Local Guides level cao
Nếu đang tìm mua mua acc Local Guides level cao, tôi tin rằng có nhẽ bạn cũng đã tìm đọc thông báo và biết qua loại Nick này. Nhưng nếu bạn chưa Nắm rõ về Local Guides, về phương pháp hđ và những ích khi có tài khoản, thì cũng không sao.
Bởi, Local Guides vô cùng đơn giản, đó chính một cộng đồng toàn cầu, gồm những người ham khám phá các địa danh mới, dựa trên 1 tấm “bản đồ ảo” gọi là Google Maps. Tại đây, người dùng viết bài cho điểm, san sớt photo, giải đáp câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm,v.v... trên tấm bản đồ này.
giờ, có hàng tỷ quý khách dựa vào các đóng góp của những Nick Local Guides trong cộng đồng để quyết định nơi đi và cách thức chuyển di. Đó chính là ích trước tiên dễ nhận thấy nhất.


Vậy tôi có thể sở hữu tài Acc Local Guides level cao được không?
Hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và có những đóng góp cho cộng đồng để tích điểm tăng thứ hạng.
Trước đây, người sở hữu account Local Guides cấp 4 sẽ được tương trợ tăng dung lượng lưu trữ trên Google Dirve. Nhưng ngày nay, Local Guilde đã ngưng chương trình FREE này. ngoại giả đừng vội thất vọng, vì thay vào đó là những ích trên "Google Play Phim" như khuyến mại thuê phim, nhiều phim ưu đãi. Để giải quyết vấn đề hết 15G dung lượng trên Google Drive thì Anh chị em có thể tối ưu lại các file trên đó, hoặc mua thêm.
Đọc đến đây, nếu còn đo đắn khi tìm mua mua acc Local Guides level cao, các bạn hãy thử lướt qua những lợi. bên dưới để dễ dàng đưa ra quyết định:
- Level càng cào sẽ càng tăng thêm độ uy tín của account
- Acc Local Guides có level cao hơn sẽ có nhiều lợi thế trong trong việc tạo, chỉnh sửa bản đồ Google Maps
- Việc chấm điểm các địa điểm trên Google Maps giá trị hơn, dễ lên TOP hơn. Một cho điểm của Local Guides Level 10 có gá trị gấp 100 lần Local Guides Level thấp

Cách đạt được tài khoản Local Guides cấp 10
Nếu tôi không mua acc Local Guides level cao, mà tôi tự tạo và nâng cấp tài khoản có được không?
Hoàn toàn có thể, nhưng thời kì, chi phí và công sức bỏ ra sẽ làm bạn phải cảm tưởng lại. đầu tiên, bạn sẽ kiếm điểm bằng cách đóng góp cho Google Maps. nhận xét một địa điểm bằng cách xếp hạng, tả trải nghiệm của bạn bằng cách ngồi viết bài cho điểm, san sẻ ảnh và video, đáp ứng thông báo Nguồn chuẩn y đáp câu hỏi về địa điểm. Ngoài ra, update thông tin, chỉnh sửa địa điểm, thêm địa điểm còn thiếu hoặc xác minh thông tin bằng cách kiểm tra tính chuẩn xác cũng là những cách tăng điểm cho account.
Cụ thể, một tài khoản Local Guides level cao sẽ phải “vượt qua những thử thách” như sau: mỗi 1 bài cho điểm trên 200 ký tự sẽ được 5 điểm; cách đơn giản hơn là xếp hạng địa điểm, ngoài ra bạn sẽ chỉ được… 1 điểm cho 1 lần; mỗi ảnh hoặc video sẽ mang về 5 đến 7 điểm; đáp câu hỏi được 1 đến 3 điểm; khi chỉnh sửa thông tin địa điểm, bạn mang về thêm 5 điểm nữa; và cách tăng điểm nhanh nhất chính là thêm địa điểm mới với số điểm mang về là 15 điểm cho mỗi địa danh.
Nghe qua cũng đơn giản, bên cạnh đó để đạt được acc Local Guides cấp 10, đòi hỏi bạn phải có tận… 100.000 điểm!!  Và điểm còn có thể giảm nếu nội dung bị xóa do vi phạm chính sách của nhà điều hành.
Do đó, cách đơn thuần nhất để với một TK Local Guides level cao là hãy liên can ngay với chung tôi qua 0934225077 (có Zalo)
chúng ta bảo đảm về chất lượng cũng như bảng giá Acc Local Guides đảm bảo hợp lý nhất cho bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét