Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018

BÁN tài khoản LOCAL GUIDES Level 10

Chăm sóc Nick LOCAL GUIDES Level cao
Việc bán account Local Guides cấp 10 của chúng ta gắn liền với ước nguyện đem lại những giá trị thực tiễn và vững bền cho khách hàng. vì vậy, ngoài thông báo về Local Guides, chúng tôi còn san sớt thêm những kinh nghiệm quý xoay quanh việc nâng cấp và duy trì một tài khoản có level cao.
Local Guides là một cộng đồng quốc tế chuyên về các địa danh, địa điểm. Trên HT này, người dùng có thể chủ động khám phá thế giới, cũng như chia sẻ với thế giới về những gì mình biết, và hơn nữa còn nhận lại được các lợi ích từ Google.

Những ích khi có TK Local Guides level cao
Nếu đang tìm mua mua acc Local Guides level cao, chúng ta tin rằng có lẽ bạn cũng đã tìm đọc thông tin và biết qua loại account này. Nhưng nếu bạn chưa Nắm rõ về Local Guides, về cách thức hđ và những ích khi có tài khoản, thì cũng không sao.
Bởi, Local Guides hết sức đơn giản, đó chính một cộng đồng toàn cầu, gồm những người say mê khám phá các địa danh mới, dựa trên 1 tấm “bản đồ ảo” gọi là Google Maps. Tại đây, người dùng viết bài nhận xét, chia sẻ hình ảnh, đáp câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm,v.v... trên tấm bản đồ này.
bây giờ, có hàng tỷ quý khách dựa vào các đóng góp của những Acc Local Guides trong cộng đồng để quyết định nơi đi và phương pháp di chuyển. Đó chính là lợi ích đầu tiên dễ nhận thấy nhất.


Vậy tôi có thể mang tài account Local Guides level cao được không?
Hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và có những đóng góp cho cộng đồng để tích điểm tăng thứ hạng.
Trước đây, người sở hữu TK Local Guides cấp 4 sẽ được hỗ trợ tăng dung lượng lưu trữ trên Google Dirve. Nhưng hiện tại, Local Guilde đã ngưng chương trình Free này. tuy nhiên đừng vội thất vọng, vì thay vào đó là những lợi. trên "Google Play Phim" như giá rẻ thuê phim, nhiều phim ưu đãi. Để giải quyết vấn đề hết 15G dung lượng trên Google Drive thì các bạn có thể tối ưu lại các file trên đó, hoặc mua thêm.
Đọc đến đây, nếu còn do dự khi tìm mua mua acc Local Guides level cao, Anh chị hãy thử lướt qua những ích lợi bên dưới để dễ dàng đưa ra quyết định:
- Level càng cào sẽ càng tăng thêm độ uy tín của account
- Acc Local Guides có level cao hơn sẽ có nhiều lợi thế trong trong việc tạo, chỉnh sửa bản đồ Google Maps
- Việc nhận xét các địa điểm trên Google Maps giá trị hơn, dễ lên TOP hơn. Một chấm điểm của Local Guides Level 10 có gá trị gấp 100 lần Local Guides Level thấp

Cách đạt được account Local Guides cấp 10
Nếu tôi không mua acc Local Guides level cao, mà tôi tự tạo và nâng cấp Acc có được không?
Hoàn toàn có thể, nhưng thời kì, phí tổn và công sức bỏ ra sẽ làm bạn phải cảm nghĩ lại. trước tiên, bạn sẽ kiếm điểm bằng cách đóng góp cho Google Maps. nhận xét một địa điểm bằng cách xếp hạng, miêu tả trải nghiệm của bạn bằng cách ngồi viết bài cho điểm, san sẻ ảnh và video, phục vụ thông tin Tham khảo duyệt trả lời câu hỏi về địa điểm. Ngoài ra, update thông tin, chỉnh sửa địa điểm, thêm địa điểm còn thiếu hoặc xác minh thông báo bằng cách rà tính xác thực cũng là những cách tăng điểm cho account.
rõ ràng, một TK Local Guides level cao sẽ phải “vượt qua những thử thách” như sau: mỗi 1 bài đánh giá trên 200 ký tự sẽ được 5 điểm; cách đơn giản hơn là xếp hạng địa điểm, bên cạnh đó bạn sẽ chỉ được… 1 điểm cho 1 lần; mỗi ảnh hoặc video sẽ mang về 5 đến 7 điểm; trả lời câu hỏi được 1 đến 3 điểm; khi chỉnh sửa thông tin địa điểm, bạn mang về thêm 5 điểm nữa; và cách tăng điểm nhanh nhất chính là thêm địa điểm mới với số điểm mang về là 15 điểm cho mỗi địa danh.
Nghe qua cũng đơn giản, ngoài ra để đạt được acc Local Guides cấp 10, đòi hỏi bạn phải có tận… 100.000 điểm!!  Và điểm còn có thể giảm nếu nội dung bị xóa do vi phạm chính sách của nhà điều hành.
vì vậy, cách đơn thuần nhất để mang một Nick Local Guides level cao là hãy liên quan ngay với chung tôi qua 0934225077 (có Zalo)
tôi cam kết về chất lượng cũng như giá Nick Local Guides đảm bảo thông minh nhất cho bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét