Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018

Tác dụng Tinh Chất Dưỡng Dài Mi Skin Pro – Beauty Eyelash Serum

Tư vấn Tinh Chất Dưỡng Dài Mi Skin Pro – Beauty Eyelash Serum


Sỡ hữu làn mi cong đẹp sẽ làm vấn mọi ánh nhìn vào đôi mắt long lanh của bạn. Để có được làn mi đó thì có hầu hết cách và phụ thuộc vào nhiều nhân tố. Có một cách an toàn mà bạn có thể thực hành để cải thiện ngya cả trong khi đang ngủ là dùng Beauty Eyelash Serum – một sản phẩm dưỡng my cao cấp hiệu quả sau 7 ngày của Skin Pro.

Thành phần

mặt hàng có thành phần 100% từ tự nhiên tổng hợp các loại dầu như Argan, Jojoba, Thầu Dầu, Vitamin E…

hiệu quả

Làm dày mi dài my kích thích mọc mi mới. sản phẩm mới này giàu chất dinh dưỡng cần thiết để giúp lông mi, và có thể là lông mày trở nên dày hơn, mềm mại hơn và khỏe mạnh hơn. Những chất dinh dưỡng này khá nhẹ nhàng, không gây kích ứng mắt và tạo sự tha hồ cho người sử dụng. Bạn sẽ yên tâm hơn với đôi mắt đẹp và hấp dẫn mà không cần dùng các SP điểm trang mắt.

chỉ dẫn dùng

Chải đều lên my theo hướng từ trong ra ngoài. sử dụng mỗi ngày trước khi đi ngủ. sản phẩm dùng được trong thời gian dài. Ngoài chuyên dụng cho lông nheo, SP cũng có thể dùng để chuốt cho lông mày, chân tóc mai,...

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và có nhiệt độ cao.

ưu thế của mặt hàng

Serum dưỡng mi Beauty Eyelash là SP có mùi hương thảo dược dễ chịu khi chải lên mi không gây cảm giác ướt, quá nhớt hay nặng mi như các loại dầu dưỡng khác. Đặc biệt là chổi chải mi được kiểu dáng Đặc biệt để có thể chải đến từng góc nhỏ của lông mi một cách dễ dàng.

sản phẩm cũng có công dụng với cả chân mày, thậm chí cả tóc mai nếu bạn dùng cho những khu vực này. Sau khi dùng, lông mi sẽ bóng và đen hơn hơn trước. đặc trưng là những không gian không có mi mọc hay những người có lông mi thưa cũng rất thích mặt hàng này.

SP được SX và cung ứng bởi Skin Pro

XEM THÊM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Công Ty Thương Mại sản xuất Mỹ Phẩm SKIN PRO

Đc : 155 Quốc Lộ 1A, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP. HCM
Website: http://MyPhamSkinPro.com/
☎ 0913 87 87 93 – 0996 079 779

Email: myphamskinpro@gmail.com
------------------000--------------

Tuyển NVKD Làm Việc Tại VP --------> http://MyPhamSkinPro.com/tuyen-dung.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét