Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

số 0868118888 mang ẩn ý là gì - Đặt mua

Đặt mua số đẹp 0868118888 bao hàm ẩn ý là gì

 
Sim số đẹp đã chấm dứt xa lạ trong cuộc sống đương đại hiện tại. Nó như một lá bùa hộ mệnh giúp chủ nhân có nhiều tài lộc, vận may. Sim tứ quý 8 là một dòng sim được ưa chuộng bây chừ bởi nó vừa dễ nhớ, vừa tạo ấn tượng với người xúc tiếp, cho thấy thứ hạng của bạn. song song đem đến may mắn và lộc phát cho những ai có nó.


http://cungcapdatakhachhangna.blogspot.com/2018/02/phan-tich-so-0868118888-mang-y-la-gi.htmlSim tứ quý 8 gồm 4 số 8 nằm liên tiếp nhau, là sim có giá trị nhất trong các loại sim tứ quý,không chỉ đẹp về loại hình mà còn có những tác dụng sâu xa khác. Vậy ý nghĩa của sim tứ quý 8 là gì?

 

Theo quan điểm Phật giáo, số 8 như một vòng tuần hoàn bất tận, không có điểm đầu cũng không có không còn. Điều này biểu tượng cho một cuộc sống yên bình,mọi việc luôn trơn, thuận buồm xuôi gió, không có rắc rối, không khó khăn, không phiền não. Nó còn đại diện cho một tình chung thủy, bất đổi dù sang bao năm tháng, vẫn mãi nguyên lành như ngày đầu.

 


 

 

 

 

 


 Theo hán học nho giáo, số tám được phát âm gần với phát, có ngĩa là phát tài phát lộc, mọi việc tiện lợi, người sở hữu sim tứ quý 8 sẽ có sự nghiệp PT tiện lợi, tiền vô như nước, thịnh vượng quanh năm, cả đời ấm no, tận hưởng một cuộc sống đại phú đại quý, đại phát đại lợi.

 

Theo phong thủy và tín ngưỡng phương Đông, số 8 là con số thịnh nhất, là biểu trưng cho nguồn sức mạnh bí mật, tiềm tàng, sức mạnh cuồn cuộn, vô tận, vô bờ, cõi tiên cảnh, cho khát vọng trỗi dậy mạnh mẽ, cho sự PT vươn lên không ngừng nghỉ.Số 0868118888 của simluxury.vn chúng tôi với thảy những ưu điểm vượt trội của sim tứ quý 8, tin chắc rằng sẽ mang lại cho bạn những điều may mắn nhất, cuộc sống bình an, tốt lành và một sự nghiệp thuận lợi ngoài gđ êm ấm, hạnh phúc.

 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét