Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

Review số 0919956666

Phân tích sim số đẹp 0919956666


Mỗi số Đường dây nóng đều có những hiệu quả riêng gắn liền với người sở hữu nó. Nhiều người có trong tay những sim rất giá trị nhưng vẫn chưa hiểu được ý nghĩa của nó. Bạn có phải là giáo đồ trung thành của sim số đẹp??? Nếu vậy thì bạn chẳng thể làm ngơ sim tứ quý sáu này 0919956666 rồi.

 

 
tác dụng sim số đẹp 0919956666


Ngoài việc có 4 số sáu liền kề rất dễ đọc, dễ nhớ, diễn tả đẳng cấp của bạn, sim tứ quý 6 còn được nhiều người quan tâm bởi hiệu quả ẩn sâu trong nó.

 

Theo quan niệm nho giáo, số 6 gần âm với từ lộc, bởi vậy nó được cho là biểu tượng của tiền của, mang lại thuận lợi và tiền bạc cho người sử dụng, có một sức mạnh vô hình rước lộc vào nhà.

 

Theo người phương tây, số 6 cũng là một con số đại diện cho may mắn, là tượng trưng cho tiền bạc và vật chất, tứ quý 6 có tức là may mắn được nhân lên đến 4 lần, người mang nó chẳng phải chỉ thuần tuý no ấm mà là bừa phong lưu, mọi việc trơn, đi đến đâu cũng gặp điều may mắn.

 

 Số 6 là đại diện cho những người cao thượng biết hy sinh bản thân mình vì người khác, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại, sống vì người khác trước rồi mới nghĩ đến bản thân, là người vì cộng đồng.

 

Số 6 là số ngày trời hình thành, ngày chúa giáng thế mang điềm lành cho nhân loại, mang đến sinh khí và nảy nở cho muôn loài, là con số của sự sinh sôi, phát triển.

 

Số 6 còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước và lửa, là con số kết hợp nhất trong hệ thống chữ số, biểu tượng cho sự gắng sức không ngừng nghỉ, mang lại cho người có một quyết tâm cao độ, không từ dù trong mọi tình cảnh.

 

Sim tứ quý 6 là sim của ái tình, hôn nhân và các mối quan hệ. Giúp quý khách luôn bền chí với ái tình của mình, giúp hôn nhân, gđ hòa hợp, hạnh phúc.

 

Sim tứ quý 6 thừa hưởng những may mắn của số 6, đích thực có giá trị cao đối với người dùng. Hãy đăng kí ngay bữa nay để nhận được chiếc sim ráo này nhé, thời cơ chỉ có một, chậm tay bạn sẽ hối hận đấy.

Nguồn: https://simluxury.vn/p71/0919956666.html

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét