Thứ Bảy, 13 tháng 1, 2018

Tăng lượt view video trên facebook không qua tool?

hack views video trên facebook không SD tool?

 


Bất kỳ ai buôn bán cũng đều ước ao video quảng bá sản phẩm của mình có lượt view cao, từ đó mang đến nguồn khách hàng tiềm năng. bây giờ, có rất nhiều PM tăng lượt view video trên facebook, có muôn nghìn trang web tăng view, bạn chỉ cần đăng kí thì lượt xem tăng từ vài ngàn đến vài triệu lượt cũng là chuyện thường ngày. Thế nhưng, bạn lại không muốn như vậy. Bạn muốn thu hút người xem từ chính video của mình chăng? Chuyện này cũng không khó đâu bạn, mình có thể giúp được bạn đấy. Xem bài : Bí kíp hack views video trên Facebook

 

 

 Chuyện đầu tiên Anh chị em cần làm nhằm tăng view video trên facebook là đầu tư vào chất lượng của video. Anh chị em thử nghĩ xem, nếu một cái video tẻ nhạt, vớ vẩn, ND không ra gì, chất lượng kém cỏi, hình ảnh thì mờ ảo không thể nào xem rõ, còn âm thanh tệ hại đến chẳng nghe được tiếng thì có ai lại muốn xem chứ? do vậy, đầu tư vào ND video là việc làm cần thiết lúc này.

Bạn là một seller đang muốn giới thiệu đến khách hàng sản phẩm hay DV nào đó thì video của bạn phải có tính thuyết phục cao, ND nêu rõ ràng, cụ thể về giá cả cũng như những tính năng vượt trội của sản phẩm, có vậy mới khiến quý khách chú ý đến nó  được. Nhưng bạn cần biểu hiện mạch lạc, ngắn gọn các vấn đề, không nên dông dài khiến video tẻ nhạt và không hấp dẫn được người xem. Hãy chú tâm vào chất lượng video, hình ảnh cần sắc nét, âm thanh rõ ràng, giọng điệu cuốn, tập hợp vào những điều người dùng muốn nghe, lượt view video của bạn ắt hẳn sẽ tăng vù vù

Bạn là một ca sĩ đang muốn quảng bá MV mới tới công chúng, hay một giọng hát chim sơn ca muốn mọi người công nhận? Việc Cả nhà cần làm hiện là hãy khiến video đó trở thành thật suýt, tụ tập kĩ vào đối tượng khán giả bạn muốn hướng tới. tuyển lựa những cảnh xinh lung linh, các nhân vật đẹp ranh mãnh, chất lượng chuẩn HD sẽ tăng thêm điểm cộng cho video của bạn. Bạn còn lo sợ gì việc lượt view video quá ít nữa.

Một vấn đề quan yếu cũng không kém chính là tiêu đề video. Bạn có thể lên google tìm xem những key word nào có hàng triệu lượt search mỗi năm, đó chính là nội dung hot đấy, bạn hãy đặt tên video của mình bằng những từ có liên hệ tới từ hot search, khi mọi người on face, chắc hẳn sẽ bị hút bởi video của bạn, tăng lượt xem video không còn cạnh tranh nữa.

Hãy thử đặt tên video bằng những từ giật tít một tẹo, kích thích một tẹo, dân tình chắc chẳng kiềm nỗi tò mò với những video mới lạ đâu nhỉ? Một cái tên đã bí mật như vậy thì nội dung còn hấp dẫn đến nước nào?

Bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè bên cạnh mình, hãy nhờ họ share, lan tỏa video của bạn khắp mọi nơi cho hàng ngàn người khác cùng xem, lượt view video sẽ tăng nhanh thôi, trong số đó vững chắc có rất nhiều người dùng mới của bạn đấy, việc làm ăn cũng PT tự nhiên.

Bạn thấy không, chẳng cần tool, tăng lượt view mà lượt xem video trên facebook cũng có thể cao ngất ngưỡng đó thôi. Hãy tạo cho mình một video thật chất lượng và từng bước đi đến thành công nhé!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét