Thứ Bảy, 13 tháng 1, 2018

Hack views video trên FB không cần tool?

tăng view video trên FB có cần công cụ?

 


Bất kỳ ai marketing cũng đều hy vọng video PR sản phẩm của mình có lượt view cao, từ đó đem lại nguồn các bạn tiềm năng. hiện giờ, có hầu hết công cụ tăng view video trên facebook, có vô vàn Web tăng lượt xem, bạn chỉ cần đăng kí thì View tăng từ vài ngàn đến vài triệu lượt cũng là chuyện thường nhật. Thế nhưng, bạn lại không muốn như vậy. Bạn muốn lôi cuốn người xem từ chính video của mình chăng? Chuyện này cũng không khó đâu bạn, mình có thể giúp được bạn đấy. Xem bài : Bí kíp hack views video trên Facebook

 

 

 Chuyện đầu tiên Anh chị em cần làm nhằm hack views video trên facebook là đầu tư vào chất lượng của video. các bạn thử nghĩ xem, nếu một cái video tẻ nhạt, vớ vẩn, nội dung không ra gì, chất lượng kém cỏi, hình ảnh thì mờ ảo chẳng thể nào xem rõ, còn âm thanh tệ hại đến chẳng nghe được tiếng thì có ai lại muốn xem chứ? vì thế, đầu tư vào nội dung video là việc làm cần thiết lúc này.

Bạn là một seller đang muốn quảng bá đến quý khách sản phẩm hay DV nào đó thì video của bạn phải có tính thuyết phục cao, nội dung nêu rõ ràng, rõ ràng về giá cả cũng như những tính năng nổi bật của sản phẩm, có vậy mới khiến khách hàng chú ý đến nó  được. Nhưng bạn cần biểu hiện mạch lạc, ngắn gọn các vấn đề, không nên dông dài khiến video tẻ nhạt và không hấp dẫn được người xem. Hãy chăm chú vào chất lượng video, hình ảnh cần sắc nét, âm thanh rõ ràng, giọng điệu thu hút, giao hội vào những điều người dùng muốn nghe, lượt view video của bạn ắt hẳn sẽ tăng vù vù

Bạn là một ca sĩ đang muốn quảng bá MV mới tới công chúng, hay một giọng hát chim sơn ca muốn mọi người công nhận? Việc Anh chị cần làm bây giờ là hãy khiến video đó trở thành thật suýt, tập trung kĩ vào đối tượng khán giả bạn muốn hướng tới. chọn lọc những cảnh xinh lung linh, các nhân vật đẹp nhãi con, chất lượng chuẩn HD sẽ tăng thêm điểm cộng cho video của bạn. Bạn còn lo sợ gì việc lượt view video quá ít nữa.

Một vấn đề quan yếu cũng không kém chính là tiêu đề video. Bạn có thể lên google tìm xem những key word nào có hàng triệu lượt search mỗi năm, đó chính là nội dung hot đấy, bạn hãy đặt tên video của mình bằng những từ có liên hệ tới từ hot search, khi mọi người on face, chắc hẳn sẽ bị suýt bởi video của bạn, hack views video không còn cạnh tranh nữa.

Hãy thử đặt tên video bằng những từ giật tít một tẹo, kích thích một tẹo, dân tình chắc chẳng kiềm nỗi tò mò với những video mới lạ đâu nhỉ? Một cái tên đã bí ẩn như vậy thì ND còn hấp dẫn đến nước nào?

Bạn cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn hữu xung quanh mình, hãy nhờ họ share, lan tỏa video của bạn khắp mọi nơi cho hàng ngàn người khác cùng xem, lượt view video sẽ tăng nhanh thôi, trong số đó kiên cố có rất nhiều quý khách mới của bạn đấy, việc làm ăn cũng tăng trưởng tự nhiên.

Bạn thấy không, chẳng cần tool, hack view mà Views video trên facebook cũng có thể cao ngất ngưỡng đó thôi. Hãy tạo cho mình một video thật chất lượng và từng bước đi đến thành công nhé!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét