Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

Chuyên tăng bình chọn chương trình ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - LH: 0934225077

Chuyên Hack Vote cuộc thi ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - Zalo: 0934225077

 


Chúng tôi có kinh nghiệm bình chọn các cuộc thi Online đảm bảo
- Thời gian bình chọn nhanh
- Bình chọn theo đúng quy định của BTC

Xem thêm VỀ thông tin của chung cư ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG
Cách đây 20 năm, Internet lần đầu tiên xuất ngày nay Việt Nam và đã góp phần thay đổi cuộc sống của người Đất Việt từ đó tới nay. một đôi năm sau, VNG lúc bấy giờ còn là một công ty non trẻ, nhưng đã nhìn thấy được sức mạnh của Internet và tự đặt cho mình sứ mạng đem lại cho người mua trên khắp giang sơn những trải nghiệm công dụng.

căn hộ "Đời đẹp lắm cùng VNG" được thực hành nhằm kỷ niệm 20 năm hành trình Internet, điểm lại những sản phẩm của VNG đã đạt được sứ mạng giúp cải cách cuộc sống của người Việt theo hướng hăng hái hơn. Không thể phủ nhận là nhờ có Internet, nhờ có VNG, cuộc sống của tôi, của bạn và thảy chúng tôi diễn ra thật trơn tru.
Khoảng cách xa hơn nửa vòng địa cầu được thu hẹp lại bằng tin nhắn của Zalo. Những bản nhạc du dương được bật lên đầy tâm trạng nhờ Zing MP3. Buổi tối hò hẹn xem phim và không muốn đợi được giải quyết bằng 123Phim hoặc việc thanh toán tổn phí dễ dàng hơn chỉ nhờ những cái vuốt tay trên ZaloPay. Và nhiều nữa những tiện ích khác do VNG đáp ứng để khiến đời đẹp đúng nghĩa.

Những sản phẩm trên nền móng Internet này là tiền đề để chúng tôi nghiên cứu và tăng trưởng những HT, biện pháp để ứng dụng vào tỉnh thành sáng ý (Smart City) nhằm tăng chất lượng cuộc sống. Với những nền móng kỹ thuật mới nhất của thế giới như AI, IoT, Big Data,... VNG đang tạo ra một hệ sinh thái thông minh - đời tiếp theo của Internet, đem lại những cải cách bổ ích, tác dụng hơn trên khắp Đất Việt và thế giới.

căn hộ "Đời đẹp lắm cùng VNG" giúp truyền đạt thông điệp hiệu quả kể trên xin được đem đến Let VNG Internet your town - một cuộc thi nho nhỏ để bạn kể cho chúng tôi nghe rằng Internet đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào.

Đây là một căn hộ mà tôi - những con người VNG yêu Internet và hiểu sứ mệnh của mình, đặt số đông tâm huyết vào đây. chúng tôi muốn phê chuẩn chung cư này sẽ mang lại nhiều câu chuyện tích cực về Internet, kể chúng cho bạn nghe để lan tỏa thông điệp "Đời đẹp lắm" và đặc trưng "Cùng VNG".

 

 

 

______________________


 

 

 

 

Phương pháp Hack bình chọn dự án ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - Zalo: 0934225077

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét