Thứ Ba, 30 tháng 1, 2018

Đặt cọc căn hộ cao cấp Tnr hưng yên

Khuyến mại cực sốc căn hộ cao cấp Tnr hưng yên

 THÔNG TIN CHUNG VỀ chung cư TNR PHỐ NỐI:

Tên thương mại: TNR Star Phố Nối Hưng Yên
Vị trí chính thức: Thị trấn Phố Nối, tỉnh Hưng Yên
Chủ đầu tư: Tập đoàn TNR Holdings
Tổng Quy hoạch: 11ha, Với 4 phân khu: Tiểu khu Trường Phúc , Tiểu Khu Vĩnh Lộc , Tiểu khu phú Quý , Tiểu khu An khang
Quy hoạch dự định: số lượng 500 lô
Loại hình mặt hàng: Shophouse , Biệt thự , Liền kề
khoảng trống dự định: 62.99m2 – 145.88m2

TNR Star Phố Nối là căn hộ phân lô bán đất nền với nhiều Diện tích hiệp từ 70m2 đến 500m2. Với tầm giá khôn cùng thông minh ở một vị trí đắc địa của Phố Nối Hưng Yên. Chủ đầu tư TNR Holdings sẽ dành cho Quý quý khách một dung tích sáng tạo khi tự tay ngoại hình ngôi nhà của mình

TNR Stars Phố Nối Hưng Yên chứng minh là một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu mang thương hiệu TNR Holdings VN. biệt thự in đậm triết lý phát triển vững bền về nơi an cư đẳng cấp. tụ tập tiện ích xanh, đỉnh cao về bề ngoài, độc đáo về cảnh quan.

TNR Phố Nối nằm giữa trung tâm tăng trưởng nhất của tỉnh Hưng Yên. Ngã tư Phố Nối B là 1 tên gọi thân thuộc của bà con tại nơi đây, và nó cũng là một trong những điểm giao doanh gia bán nổi danh của tỉnh Hưng Yên. Không những vị trí liên lạc thuận tiện mà Ngã Tư Phố Nối B còn nổi tiếng với nhiều Khu Công Nghiệp, HT Ngân Hàng, doanh nghiệp, trọng điểm Điện máy, Viettel, FPT, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động và còn hầu hết các doanh nghiệp và Tập Đoàn đa nhà nước đang làm việc tại đây.

Mua dự án Tnr hưng yên Theo cho điểm thì mức độ thi công của chung cư Phố Nối Hưng Yên đang được đẩy lên khá tốt, đây là một dự án có kết cấu công trình chất lượng bởi nhìn từ bên ngoài vào chúng tôi có thể thấy mọi thứ được buil rất kiên cố, công nhân làm việc rất kỹ lưỡng và tường tận, giảm thiểu để xảy ra tai nạn trong lao động. Nhìn chung với hạ tầng hiện có của TNR Phố Nối như hiện thì sẽ không lâu nữa chúng ta sẽ được đón nhận một chung cư tuyệt vời.

Chủ đầu tư chung cư Tnr phố nối Một biệt thự nhà ở được tạo nên từ khi thành lập đến khi hoàn thiện phụ thuộc vào hầu hết nguyên tố như chủ đầu tư, vốn, các điều kiện ngoại quan. Chính vì vậy mà nhiều chung cư buil chỉ vì thiếu một trong những nguyên tố đó mà đã đi vào lãng quên và bị bỏ hoang một cách uổng phí. Khu thành thị Phố Nối với tiến độ thi công khá nhanh hứa không lâu nữa sẽ ra mắt và được hoàn thiện bàn giao cho người mua.

Tính pháp lý nhà phố phố nối hưng yêntức ngày nay, chủ đầu tư là doanh nghiệp TNR Holdings đang gấp rút khai triển thi công với mật độ rất lớn. Theo quan sát của các phóng viên thì chủ đầu tư chung cư TNR Star Phố Nối đang phát động và tăng tốc nhanh chóng để kịp tiến độ giao bán cho các bạn. Cẩu và cốt pha đang được lắp và thi công , đứng từ mặt đường quốc lộ 5 bạn sẽ dễ dàng nhận ra TNR Star Phố Nối bởi mức độ đồ sộ của biệt thự với các bức tường bê tông đồ sộ rất đẹp và vững chắc.

TNR Star Phố Nối là khu đô thị gương mẫu trước tiên ở Hưng Yên do TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư. căn hộ TNR Star Hưng Yên hướng đến diện tích sống xanh chuẩn mà đầy nhộn nhịp hòa vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của khu vực.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét